Còn hàng

Đồ chơi gỗ chính hãng – Hộp kho báu đa năng

650,000

Còn hàng

Mã: BB0308 Danh mục:

Tên sản phẩm: BB0308- Hộp kho báu đa năng Boby
ĐỒ CHƠI GỖ SIÊU TO- SIÊU KHỔNG LỒ

Phương pháo giáo dục Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ từ 0 tuổi nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ theo học tại các trường giáo dục sớm Montessori mà bố mẹ luôn cần tạo môi trường Montessori cho con thực hàng tại nhà để bé hiểu và được phát triển. Cách dạy học tự nhiên qua những món đồ chơi bé yêu thích sẽ đi sâu vào tiềm thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn mà tinh thần bé luôn vui vẻ, thoải mái, háo hức.
HỘP KHO BÁU ĐA NĂNG – Một bộ đồ chơi Montessori ALL IN ONE- Tất cả trong 1.

CHI TIẾT SẢN PHẨM :

Bộ đồ chơi phù hợp với trẻ trên 12 tháng tuổi
Kích thước: 280x280x280 mm/ Khi mở ra: 470x280x280mm
Trọng lượng tịnh: 3,5 kg
Chất liệu: Gỗ sồi Nga, Gỗ phong, MDF

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
• Bộ luồn hạt gỗ kho báu Montessori an toàn cho trẻ: sản phẩm được làm từ gỗ nhập khẩu, đạt chuẩn quốc tế EU EN71, American ASTM, Japan ST, Australia ISO8124,..và có được các chứng chỉ SGS của Thụy Sĩ, chứng chỉ SMETA của Sedex. Sản phẩm sử dụng sơn gốc nước cao cấp, không mùi, không độc, không bám bẩn, không phai màu.
• Màu sắc sản phẩm tươi sáng, bắt mắt, thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương, trẻ sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp bé tập đếm và nhận biết về các hình khối với các màu sắc rực rỡ.
• Bộ luồn hạt thông minh giúp trẻ vận động bằng việc đẩy các hạt gỗ nhiều màu sắc theo các cung đường ziczac, sẽ giúp bé luyện tập cổ tay và các ngón tay phản xạ khéo léo, linh hoạt; rèn luyện sự phối hợp cử động tay và mắt.
• Để chơi được sản phẩm này, bé cũng cần biết định hướng xem mình nên đi theo con đường ngắn nhất nào để về đích, giúp phát triển trí tuệ cho trẻ.
• Bộ combo nhạc cụ giúp bé vui vẻ và cảm thụ âm nhạc sớm
• Giúp cha mẹ rảnh tay hơn khi trông con cái

Một món quà vô cùng ý nghĩa mà bố mẹ có thể dành cho trẻ.

#dochoithongminh #dochoigo #dochoithongminhchobe #dochoibanggo #dochoigochobe #dochoigothongminh #dochoitreembanggo #dochoibanggochobe #dochoirutgo #dochoithungminhchobe2tuoi #dochoixephinhbanggo #dochoibanggo #dochoithongminhchotreem #dochoithongminhchobe3tuoi #dochoighephinhbanggo #dochoigotreem #dochoigochobe #dochoithongminhbanggo#montessori#luongo#luonhat#luonhatgo

Kích thước

Mặc định

Có thể bạn thích…