Hết hàng

Đồ chơi gỗ chính hãng – Bộ xâu hạt, xếp hình lâu đài Boby

290,000

Hết hàng

Mã: BB0704 Danh mục:

Tên sản phẩm: BB0704- Bộ xâu hạt, xếp hình lâu đài Montessori Boby 🏰🏰

Đồ chơi cho trẻ luồn hạt gỗ phát triển kỹ năng cơ bản cho trẻ nhỏ, tăng cường khả năng phối hợp tay mắt, giúp kích thích thị giác, rèn luyện tính tỉ mỉ và phát triển tư duy sáng tạo của trẻ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM :

Bộ đồ chơi phù hợp với trẻ trên 12 tháng tuổi
Kích thước: 1270x210x44mm
Trọng lượng tịnh: 1.2kg
Chất liệu: Gỗ sồi Nga, gỗ thông New Zealand
Bộ sản phẩm bao gồm 1 hộp đựng, 33 hạt gỗ, 2 dây xâu hạt

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

– Sản phẩm Bộ xếp hình khối lâu đài Boby an toàn cho trẻ: sản phẩm được làm từ gỗ nhập khẩu, đạt chuẩn quốc tế EU EN71, American ASTM, Japan ST, Australia ISO8124,..và có được các chứng chỉ SGS của Thụy Sĩ, chứng chỉ SMETA của Sedex. Sản phẩm đồ chơi gỗ  sử dụng sơn gốc nước cao cấp, không mùi, không độc, không bám bẩn, không phai màu. Ngoài ra các góc cạnh đều được vát tròn, mịn không có dằm xước, không làm trẻ bị thương khi sử dụng.
– Đa dạng cách chơi: trẻ có thể chơi xâu hạt hoặc chơi xếp hình lâu đài, vừa luyện được sự tỉ mỉ, kiên nhẫn cũng như phát huy tính sáng tạo, tư duy logic.

Một món quà vô cùng ý nghĩa mà bố mẹ có thể dành cho trẻ.

#dochoithongminh #dochoigo #dochoithongminhchobe #dochoibanggo #dochoigochobe #dochoigothongminh #dochoitreembanggo #dochoibanggochobe #dochoirutgo #dochoithungminhchobe2tuoi #dochoixephinhbanggo #dochoibanggo #dochoithongminhchotreem #dochoithongminhchobe3tuoi #dochoighephinhbanggo #dochoigotreem #dochoigochobe #dochoithongminhbanggo#montessori#xauhat#xephinh#xepchong

Kích thước

Mặc định

Có thể bạn thích…